Mạng xã hội trả nhuận bút Unews - Trân trọng nội dung của bạn
Giới thiệu

Ủng hộ Giải thưởng lớn - hiện đang là:

Đăng ngay Nam Thanh Nữ Tú

NHỮNG ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT VỀ UNEWS

Bạn là nhà sáng tác văn học, là blogger chuyên nghiệp, là cây viết trẻ, nhà báo tập sự, một nhóm làm video đầy đam mê .. hay bạn đơn thuần chỉ là một người thích chia sẻ cảm xúc, nơi bạn đi, nơi bạn ăn, nơi bạn trải nghiệm , điều bạn cảm thấy thú vị, sự kiện xung quanh vô tình thấy. Đăng báo chí? - biết bao giờ bài được lên, đăng mạng xã hội chăng- chỉ bạn bè đọc được, biết bao công sức của mình. Địa chỉ nào có thể giúp bạn giới thiệu và tôn vinh những nội dung hay ho, tâm đắc như vậy mà có thể giúp bạn có nhuận bút, giải thưởng không giới hạn , được cộng đồng đánh giá một cách khách quan, công bằng hoàn toàn dựa trên chất lượng nội dung ?

Đó chính là câu chuyện để mạng xã hội cạnh tranh hiển thị nội dung được trả phí Unews ra đời.

Mạng xã hội Unews cung cấp công cụ để phục tối đa việc cung cấp nội dung của bạn với giao diện đơn giản nhất, rõ ràng nhất hoàn toàn tập trung vào các tác phẩm nội dung, hình ảnh, video. Bạn đăng nhập vào trang cá nhân, viết bài lên Tổng hợp để khán giả đọc và trong vòng 24h của ngày, khi bài viết của bạn được nhiều người “like” và xem nhất sẽ được hiển thị ra Tiêu điểm của Unews. Nơi đây là lúc tác phẩm của bạn được tôn vinh bởi Giải thưởng của Cộng đồng và Unews trao tặng hàng ngày.

 

[ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG ]

Top

Tiền Unews tài trợ nhuận bút

Giải thưởng lớn tạo bởi cộng đồng gây quỹ từ ck ngân hàng hoặc sms (tiền sms nhận về sau khi trừ tiền của nhà mạng)

VAT

1- 25

50.000

50%

-10%

 • Lưu ý: Với các tác giả không thuộc top 25, khi số tiền ủng hộ đủ mức tối thiểu 50,000 vnđ Unews sẽ tiến hành chuyển khoản cho tác giả theo số tài khoản đăng ký ở hồ sơ.

Hiện nay Unews đang vinh danh Top 25 nội dung xuất sắc trong ngày, hy vọng rằng cùng với sự ủng hộ của cộng đồng chúng tôi sẽ có cơ hội trao nhiều giải thưởng hơn nữa trong tương lai!

 

[ Thông tin về việc trả/nhận nhuận bút. ]
 

Việc trả nhuận bút được tiến hành vào thứ 3 hàng tuần, nhuận bút sẽ được trả cho các bài trong Top nhuận bút đạt đủ các yêu cầu về nội dung, hình thức của tuần trước đó. Quá trình trả sẽ kéo dài từ 1-2 ngày.

 • Mỗi tác giả sẽ chỉ được nhận nhuận bút cho 1 bài viết 1 ngày, nhằm tránh tình trạng gian lận.
 • Khi bài của bạn lọt Top nhuận bút, hệ thống sẽ tự động tái kiểm duyệt. Nếu phát hiện nội dung bài viết không đạt đủ yêu cầu, không đúng quy định, vi phạm quy định về nội dung, hack... sẽ không được nhận nhuận bút mà không cần có thông báo trước.
  Những bài viết đạt "Bài nhuận bút" khi tác giả chưa update đầy đủ thông tin sẽ không được tính (bao gồm cả ảnh chụp Chứng minh thư 2 mặt trùng với tên tài khoản nhận tiền, tài khoản ngân hàng, chi nhánh) và không được cộng dồn vào lần sau.
 • Lưu ý : Ghi đầy đủ tên ngân hàng và chi nhánh, viết hoa, không dấu.
  Ví dụ : NHTMCP DAU TU VA PHAT TRIEN VN - CN HA NO
 • Để theo dõi việc nhận nhuận bút các bạn vào website unews.vn, bên tay phải giao diện có mục " Bài Nhuận Bút ".
 • Top nhuận bút bao gồm 25 bài trong đó : Top Like gồm 8 bài có lượt like cao nhất trong ngày ( tính mọi bài đăng trên Unews, tối thiểu 5 like); Top View gồm 5 bài có lượt view cao nhất trong ngày ( tính mọi bài đăng trên Unews), Top chủ đề gồm 12 bài đăng trong ngày, tương ứng với 12 chủ đề trên Unews có lượt like cao nhất trong ngày, tối thiểu 5 like.

 

[ NỘI QUY ĐĂNG BÀI TRÊN MẠNG XÃ HỘI UNEWS.VN ]

 

1/ Về nguồn gốc:
- Bài đăng phải có tính bản quyền, nếu tham khảo từ một bên thứ 3 cần có link ghi nguồn và được sự cho phép.
- Nguồn phải được để ở nơi dễ nhìn, dễ thấy trong bài viết.
- Không khuyến khích đăng tải bài viết từ các trang có yếu tố nước ngoài.

2/ Về nội dung:
- Khuyến khích đăng bài với nội dung mang đạm tính trải nghiệm thực tế về ẩm thực, du lịch, thể thao, cuộc sống. Những hình ảnh mang tính khoảnh khắc, các bài tin nóng về showbiz.
- Nội dung bài viết không được trùng lặp với nội dung nguồn trích dẫn quá 30%.
- Nội dung không đi ngược lại thuần phong mĩ tục của Việt Nam và vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
- Nghiêm cấm đưa Việt Nam, các thể chế chính trị, lịch sử, các lãnh tụ vào bàn luận trong những chủ đề không liên quan. Nghiêm cấm các nội dung mang tính chất phân biệt vùng miền, gây chia rẽ dân tộc.
- Không đưa các nội dung mang tính giật gân, lá cải, không thiết thực, không có giá trị thông tin, không mang tính thời sự hay các nội dung vô nghĩa, không liê quan đến ảnh minh họa và nhan đề. 
- Không đưa các nội dung là tiếng nước ngoài. Nếu có đăng tải thì phải có bài dịch hoặc tóm lược nội dung cho người đọc hiểu.
- Chú ý, các topic có nội dung hình ảnh từ mức bikini trở lên, hình ảnh có mang tính chất bạo lực, ... bắt buộc phải có prefix [18+] ở phần tiêu đề.
3 / Về hình ảnh:
- Một bài viết cần có ít nhất một hình ảnh, hình ảnh không được phản cảm, nếu hình ảnh của cá nhân hay tổ chức thì cần phải có sự đồng ý của những cá nhân, tổ chức có trong ảnh.

4/ Về việc xử lí vi phạm:
- Mọi bài viết không tuân thủ quy định sẽ bị xoá bất kì lúc nào mà không cần giải thích.

- Các bài bình luận (comment) có nội dung vi phạm sẽ bị xử lí tuỳ trường hợp.
- Tất cả các bài viết có sự can thiệp bằng phần mềm thứ ba để tăng view, like ảo, gay ảnh hưởng đên hệ thống sẽ bị xóa bỏ và block nick tác giả đó, Unews không có nghĩa vụ phải trả lời. Mọi bài viết về sau liên quan đến thông tin của tác giả đó sẽ không được nhận nhuận bút.

- Unews hoan nghênh và sẽ có phần thưởng cho những bạn chỉ ra được đối tượng hack, những bài viết có biểu hiện vi phạm, kèm theo bằng chứng cụ thể. Hãy cùng nhau tạo nên một sân chơi UNEWS.VN sáng tạo và công bằng 

 

[ HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ]

 • Clip dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất để có thể đăng bài, like bài, và nhận nhuận bút trên Unews
 • Trong trường hợp được nhận nhuận bút, giải thưởng hay tạo lập các dự án, tham gia các cuộc thi trên Unews, các tác giả phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo quy định trước đó, bao gồm: số CMTND, ảnh chụp CMTND 2 mặt rõ nét, thông tin tài khoản ngân để Unews thực hiện giúp nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân.
 • Để đăng bài và like các bài viết khác, các bạn chỉ cần xác thực số điện thoại thành công.


Rất mong các tác giả hãy dùng sự nhiệt tình và chân thành để xây dựng một địa chỉ uy tín cho cộng đồng sáng tạo nội dung!

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng sáng tạo bền vững,

Trân trọng!